Công tác phòng, chống rửa tiền: những dấu ấn trong năm 2022 - Nguyễn Thị Minh Thơ (2023)
Bài viết phân tích những điểm mới của Luật Phòng chống rửa tiền năm 2022; Đồng thời trình bày các mục tiêu chính trong Kế hoạch hành động quốc gia về phòng chống rửa tiền, tài trợ khủng bố và tài trợ phổ biến vũ khí hủy diệt hàng loạt giai đoạn 2021-2025; Trách nhiệm, vai trò của ngân hàng nhà nước - đơn vị đầu mối triển khai công tác phòng, chống rửa tiền tại Việt Nam.