Chỉ số đo lường và định hướng đảm bảo an ninh tài chính quốc gia - Nguyễn Đình Hoàn (2023)
Bài viết này nhận diện các chỉ số đánh giá tình hình an ninh tài chính (Quan niệm về an ninh tài chính; Bộ chỉ số an toàn vĩ mô để đánh giá mức độ an ninh tài chính; Để đảm bảo an ninh tài chính quốc gia thông qua đáp ứng bộ chỉ số quốc tế) và đề xuất một số định hướng nhằm đảm bảo an ninh tài chính quốc gia trong thời gian tới