Quản lý nợ công Việt Nam: Tiếp cận từ thể chế - Nguyễn Xuân Thu (2023)
Bài viết phân tích thực trạng quản lý nợ công ở Việt Nam dựa tiên thông lệ quốc tế về các khía cạnh quản lý nợ hiệu quả và đề xuất một số khuyến nghị cho quản lý nợ công trong thời gian tới.