Quản lý nhà nước về quân sự, quốc phòng ở địa phương trong tình hình mới - Hà Chí Trung (2023)
Bài viết tập trung đề xuất một số giải pháp chủ yếu góp phần nâng cao chất lượng quản lý nhà nước về quân sự, quốc phòng của chính quyền địa phương