Phòng, chống tham nhũng vặt góp phần củng cố hệ thống chính trị cấp cơ sở - Cầm Thị Lai (2023)
Bài viết làm rõ tính chất đặc thù của tham nhũng vặt, đưa ra các biện pháp phòng, chống dạng tham nhũng này ở nước ta nhằm xây dựng hệ thống chính trị cấp cơ sở trong sạch, vững mạnh.