Đấu tranh chống những luận điệu xuyên tạc về phòng, chống tham nhũng - Trần Văn Hiếu (2023)
Bài viết khái quát những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch về phòng, chống tham nhũng và đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả đấu tranh chống những luận điệu này.