Từ tham nhũng kinh tế đến tham nhũng chính trị và "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" - Nguy cơ và giải pháp ngăn chặn - Đậu Văn Côi (2023)
Bài viết góp phần làm rõ các khái niệm"tham nhũng kinh tế", "tham nhũng chính trị" hiện nay và mối quan hệ giữa các loại tham nhũng này, dự báo về bước chuyển hóa sang "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" và một số giải pháp ngăn chặn.