Quyền của người cao tuổi theo pháp luật hiện hành và hướng hoàn thiện - Ngô Thị Hường (2023)
Bài viết phân tích cơ sở pháp lý về quyền của người cao tuổi; Quyền của người cao tuổi theo pháp luật Việt Nam hiện hành. Trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp hoàn thiện pháp luật Việt Nam về quyền của người cao tuổi.