Hoàn thiện pháp luật Việt Nam về việc làm của lao động nữ trước tác động của cách mạng công nghiệp lần thứ tư - Hoàng Văn Nghĩa (2023)
Bài viết phân tích và luận giải tác động của Cách mạng công nghiệp lần thứ Tư đối với việc làm của lao động nữ thông qua việc đánh giá thực trạng của hệ thống pháp luật về việc làm của lao động nữ, bao gồm thành tựu, thực trạng, kiến nghị và giải pháp.