Những nội dung cơ bản của Luật Phòng, chống rửa tiền năm 2022 - Nguyễn Hòa Bình (2023)
Bài viết tập trung phân tích những nội dung cơ bản của Luật Phòng, chống rửa tiền năm 2022. Trên cơ sở đó, bài viết đưa ra kết luận liên quan đến các vấn đề trên, nhằm khắc phục những hạn chế, bất cập của Luật Phòng, chống rửa tiền năm 2012, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm rửa tiền nói riêng và công tác phòng, chống tội phạm nói chung.