Một số vướng mắc trong việc thực hiện quy định hợp đồng vô hiệu về hình thức theo Bộ luật Dân sự năm 2015 - Lưu Thị Bích Hạnh (2023)
Bài viết phân tích những quy định về hợp đồng vô hiệu về hình thức và những hạn chế của quy định hợp đồng vô hiệu về hình thức theo Bộ luật Dân sự năm 2015. Từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện những quy định hợp đồng vô hiệu về hình thức góp phần hoàn thiện pháp luật dân sự, tạo điều kiện thuận lợi trong áp dụng những quy định này trong thực tiễn.