Một số vấn đề về bảo vệ trẻ em trên không gian mạng ở nước ta hiện nay - Nguyễn Thị Hường (2023)
Bài viết phân tích quy định của pháp luật Việt Nam về bảo vệ trẻ em trên không gian mạng; Đánh giá thực trạng bảo vệ trẻ em trên không gian mạng ở Việt Nam hiện nay và đề xuất một số giải pháp hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.