Kháng cáo quá hạn theo quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự - Khó khăn và đề xuất, kiến nghị - Dương Minh Út (2023)
Bài viết phân tích một số khó khăn, vướng mắc trong việc áp dụng quy định của pháp luật về kháng cáo quá hạn và xem xét kháng cáo quá hạn. Từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện quy định pháp luật và nâng cao hiệu quả áp dụng pháp luật trong thời gian tới.