Bàn về quyền yêu cầu, quyền đề nghị định giá tài sản của người tham gia tố tụng trong tố tụng hình sự - Thái Chí Bình (2023)
Bài viết bàn về quyền yêu cầu, quyền đề nghị định giá tài sản của người tham gia tố tụng trong tố tụng hình sự. Trên cơ sở đó đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật.