Thực tiễn xét xử các vụ án hình sự trong lĩnh vực giao thông đường bộ và một số vấn đề đặt ra - Phạm Minh Tuyên (2023)
Bài viết phân tích, đánh giá thực tiễn xét xử các vụ án hình sự trong lĩnh vực giao thông đường bộ, chỉ ra những vướng mắc, bất cập qua thực tiễn xét xử. Từ đó có những kiến nghị nhằm sửa đổi, bổ sung các quy định của Bộ luật Hình sự đối với nhóm tội này.