Luận bàn về hậu quả của việc đương sự rút yêu cầu tại phiên tòa sơ thẩm - Huỳnh Quang Thuận (2023)
Bài viết phân tích quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 về việc đương sự rút yêu cầu tại phiên tòa sơ thẩm dựa trên thực tiễn xét xử thông qua một số tình huống. Từ đó đưa ra kiến nghị hoàn thiện pháp luật về quyền khởi kiện lại và giải quyết tạm ứng án phí khi đương sự rút yêu cầu tại phiên tòa sơ thẩm.