Bảo đảm quyền của người làm chứng trong tố tụng hình sự - Những vấn đề cần hoàn thiện - Trần Thảo (2023)
Bài viết nghiên cứu những quy định về quyền của người làm chứng trong Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 và vấn đề bảo đảm quyền của người làm chứng trong thực tiễn. Từ đó đưa ra một số kiến nghị góp phần hoàn thiện quy định của pháp luật tố tụng hình sự trong thời gian tới.