Bàn về thủ tục tham gia vụ án hình sự với tư cách người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người bị tố giác, người bị kiến nghị khởi tố, bị hại, đương sự - Lê Quốc Việt (2023)
Bài viết phân tích những điểm bất cập, chưa đầy đủ của pháp luật liên quan đế thủ tục tham gia vụ án hình sự với tư cách người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người bị tố giác, người bị kiến nghị khởi tố, bị hại, đương sự trong vụ án hình sự và đề xuất, kiến nghị hướng hoàn thiện quy định của pháp luật liên quan.