Tài chính đất đai và một số vấn đề liên quan đến tài chính đất đai trong Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) - Cấn Văn Lực (2023)
Bài viết tập trung nghiên cứu, đánh giá nội dung các quy định về tài chính đất đai và một số vấn đề liên quan đến tài chính đất đai của Dự thảo Luật Đất đai năm 2013 (sửa đổi). Trên cơ sở đó đề xuất mười kiến nghị hoàn thiện nội dung các quy định về tài chính đất đai và một số vấn đề liên quan đến tài chính đất đai góp phần nâng cao chất lượng của Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi).