Quy định về quyền của tổ chức kinh tế sử dụng đất và chuyển nhượng quyền sử dụng đất gắn với chuyển nhượng dự án đầu tư kinh doanh nhà ở trong Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) - Lê Hoàng Châu (2023)
Bài viết nghiên cứu, bình luận một số nội dung quy định về quyền và nghĩa vụ của tổ chức kinh tế sử dụng đất trong mối quan hệ tham chiếu giữa Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) với DỰ thảo Luật Nhà ở (sửa đổi) và Dự thảo Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi) để chỉ ra những điểm mâu thuẫn, chưa cụ thể hoặc bất hợp lý. Trên cơ sở đó đưa ra kiến nghị hoàn thiện nội dung một số quy định về quyền và nghĩa vụ của tổ chức kinh tế sử dụng đất góp phần nâng cao chất lượng của Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi.