Hoàn thiện quy định pháp luật về quyền và nghĩa vụ của chủ thể có yếu tố nước ngoài sử dụng đất tại Việt Nam - Trần Quang Huy (2023)
Bài viết tập trung phân tích, làm rõ các sửa đổi trong Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) trong đối chiếu so sánh với Luật Đất đai hiện hành nhằm góp phần hoàn thiện các quyền và nghĩa vụ sử dụng đất của chủ thể có yếu tố nước ngoài.