Hoàn thiện quy định về cơ chế giao đất, cho thuê đất trong Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) - Đoàn Trung Kiên (2023)
Bài viết tập trung đánh giá và đưa ra một số góp ý cho Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) về cơ chế giao đất, cho thuê đất nhằm hướng tới bảo đảm quyền của các chủ thể và phù hợp với cơ chế thị trường, đẩy mạnh thu hút đầu tư, huy động được nguồn lực cho phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.