Hoàn thiện Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) nhằm bảo đảm sự thống nhất với Bộ luật Dân sự - Nguyễn Văn Hợi (2023)
Bài viết chỉ ra, phân tích và đánh giá những nội dung không thống nhất của Dự thảo với các quy định của Bộ luật Dân sự năm 2015. Trên cơ sở đó đưa ra kiến nghị hoàn thiện Dự thảo nhằm bảo đảm sự thống nhất với các quy định của Bộ luật Dân sự.