Hoàn thiện các quy định về giải quyết tranh chấp đất đai của Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) - Tô Văn Hòa (2023)
Bài viết nêu yêu cầu đối với các quy định về giải quyết tranh chấp đất đai trong Luật Đất đai; Phân tích các quy định của Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) về thẩm quyền giải quyết tranh chấp đất đai. Từ đó đưa ra một số góp ý nhằm hoàn thiện các quy định về thẩm quyền giải quyết tranh chấp đất đai trong Dự thảo.