Giải quyết việc làm và bảo vệ sinh kế bền vững cho người dân bị thu hồi đất nông nghiệp - Phạm Thu Thủy (2023)
Bài viết khái quát nội dung pháp luật hiện hành về hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề và tìm kiếm việc làm cho người nông dân bị thu hồi đất nông nghiệp, đánh giá những vấn đề còn bất cập, hạn chế mà thực tiễn đặt ra. Trên cơ sở đó đưa ra góp ý cho Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) những vấn đề cần tiếp tục hoàn thiện về giải quyết việc làm và bảo vệ sinh kế cho người dân bị thu hồi đất nông nghiệp.