Góp ý chương VII "Bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi nhà nước thu hồi đất" của Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) - Nguyễn Quang Tuyến (2023)
Bài viết phân tích nội dung các quy định của Chương VII của Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi). Trên cơ sở đó đưa ra góp ý sửa đổi, bổ sung các điều luật của Chương này để khắc phục những hạn chế, bất cập, góp phần nâng cao chất lượng của Dự thảo Luật.