Quyền miễn trừ trách nhiệm của nghị sĩ ở Cộng hòa Pháp và kinh nghiệm tham khảo cho Việt Nam - Trương Thị Minh Thùy (2023)
Bài viết phân tích những vấn đề về quyền miễn trừ trách nhiệm của nghị sĩ ở Cộng hòa Pháp. Trên cơ sở đó đưa ra một số kinh nghiệm tham khảo cho Việt Nam khi tiến hành hợp pháp hóa quyền này.