Pháp luật một số quốc gia châu Á về tình trạng khẩn cấp và những gợi mở cho Việt Nam - Nguyễn Thị Kim Ngân (2023)
Bài viết tập trung nghiên cứu pháp luật của Trung Quốc, Singapore và Nhật Bản về tình trạng khẩn cấp. Từ đó gợi mở một số vấn đề cần tham khảo để xây dựng và hoàn thiện pháp luật Việt Nam trong lĩnh vực này.