Những vấn đề chưa thống nhất giữa quy định của dự thảo Luật Nhà ở với Bộ luật Dân sự năm 2015 và kiến nghị - Vũ Thị Hồng Yến (2023)
Bài viết trình bày những điểm chưa thống nhất, chưa phù hợp của Dự thảo Luật Nhà ở năm 2014 với quy định của Bộ luật Dân sự năm 2015 ở các nội dung như thời điểm chuyển quyền trong hợp đồng mua bán nhà ở, khái niệm nhà ở hình thành trong tương lai, về ghi nhận tính đặc thù của hợp đồng mua bán nhà ở hình thành trong tương lai. Trên cơ sở đó đề xuất các kiến nghị, giải pháp để hoàn thiện pháp luật.