Mô hình khung pháp lý về giao dịch bảo đảm bằng tài sản trí tuệ Kinh nghiệm quốc tế và khuyến nghị cho Việt Nam - Nguyễn Bích Thảo (2023)
Bài viết khái quát về tài sản trí tuệ; Các thành tố của khung pháp lý về giao dịch bảo đảm bằng tài sản trí tuệ. Đồng thời phân tích thực trạng khung pháp lý về giao dịch bảo đảm bằng tài sản trí tuệ ở Việt Nam. Từ đó đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện khung pháp lý về giao dịch bảo đảm bằng tài sản trí tuệ ở Việt Nam.