Luật của nước có mối liên hệ gắn bó nhất với hợp đồng theo quy định của Bộ luật Dân sự năm 2015 - Một số vấn đề còn tồn tại - Nguyễn Thu Thủy (2023)
Trên cơ sở phân tích quy định của Bộ luật Dân sự năm 2015 trong tương quan so sánh với pháp luật của một số quốc gia, bài viết chỉ ra một số điểm còn tồn tại và đưa ra khuyến nghị hoàn thiện pháp luật Việt Nam về luật của nước có mối liên hệ gắn bó nhất với hợp đồng.