Hợp đồng lao động điện tử - Từ quy định đến thực tiễn thực hiện - Nguyễn Hữu Chí (2023)
Bài viết tìm hiểu, phân tích, bình luận quy định pháp luật lao động và một số quy định pháp luật khác liên quan đến hợp đồng lao động điện tử. Qua đó rút ra kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật giao kết, thực hiện hợp đồng lao động điện tử.