Bảo vệ các nhóm dễ bị tổn thương qua hệ thống luật pháp quốc tế và Việt Nam - Nguyễn Thị Thanh Hương (2023)
Bài viết hệ thống và làm rõ các quy định cụ thể bảo vệ 06 nhóm dễ bị tổn thương: Phụ nữ, trẻ em, người cao tuổi, người khuyết tật, người nghèo và người dân tộc thiểu số trong hệ thống các luật nhân quyền quốc tế và hệ thống pháp luật của Việt Nam.