Vướng mắc trong áp dụng các quy định xử lý tội phạm về ma túy - Phạm Công Tuấn (2023)
Bài viết phân tích các quan điểm trong việc xử lý Tội tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy (Điều 255 Bộ luật Hình sự) và Tội lôi kéo người khác sử dụng trái phép chất ma túy (Điều 258 Bộ luật Hình sự). Từ đó đưa ra một số kiến nghị nhằm khắc phục những vướng mắc trong việc áp dụng pháp luật.