Về phạm vi xét xử theo thủ tục phúc thẩm và quyền kháng nghị của Viện kiểm sát trong tố tụng dân sự - Nguyễn Quang Trí (2023)
Bài viết phân tích các quy định liên quan đến phạm vi xét xử phúc thẩm và thẩm quyền của Hội đồng xét xử phúc thẩm. Từ đó nêu một số điểm chưa hợp lý và đưa ra đề xuất hoàn thiện Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015.