Thủ tục giám đốc thẩm vụ án hành chính Một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật - Trần Lê Đăng Phương (2023)
Bài viết phân tích vướng mắc trong quy định của Luật Tố tụng hành chính năm 2015 và văn bản hướng dẫn thi hành về thủ tục giám đốc thẩm vụ án hành chính: Điều kiện kháng nghị; Chủ thể có quyền yêu cầu kháng nghị; thủ tục phiên tòa; Thẩm quyền của Hội đồng giám đốc thẩm. từ đó kiến nghị hoàn thiện các quy định của pháp luật.