Sự cần thiết xây dựng khung pháp lý về công chứng điện tử - Nguyễn Thị Long (2023)
Bài viết phân tích một số hạn chế của công chứng truyền thống tại Việt Nam hiện nay. Từ đó đề xuất xây dựng quy định về công chứng điện tử với những nội dung cốt lõi về công nhận giá trị pháp lý của công chứng điện tử, Công chứng viên công chứng điện tử, cơ sở dữ liệu công chứng.