Kháng nghị trong thi hành án dân sự Bất cập và giải pháp hoàn thiện - Trần Thăng Long (2023)
Bài viết phân tích một số vướng mắc, bất cập của pháp luật về kháng nghị trong thi hành án dân sự như: Đối tượng kháng nghị, thời hạn báo cáo lên cấp trên khi không chấp nhận kháng nghị… và kiến nghị hoàn thiện.