Hoàn thiện pháp luật hình sự về các tội phạm liên quan đến xuất, nhập cảnh - Nguyễn Thị Thanh Thùy (2023)
Bài viết phân tích, làm rõ các vướng mắc, khó khăn khi áp dụng quy định của pháp luật hình sự hiện hành về xuất; nhập cảnh. Từ đó đề xuất phương hướng hoàn thiện pháp luật hình sự góp phần nâng cao hiệu quả phòng, chống tội phạm liên quan đến xuất, nhập cảnh.