Bình luận các khái niệm về tội phạm quốc tế - Phạm Công Tùng (2023)
Bài viết phân tích, làm rõ các khái niệm tội phạm quốc tế, tội phạm có tính chất quốc tế, tội phạm xuyên quốc gia, tội phạm có yếu tố nước ngoài. Từ đó rút ra một số lưu ý trong công tác phòng, chống tội phạm ở Việt Nam.