Một số vướng mắc trong quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 về tội vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ - Lại Sơn Tùng (2023)
Bài viết phân tích một số vướng mắc, bất cập trong áp dụng pháp luật giải quyết các vụ án hình sự liên quan đến Tội vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ của các cơ quan tiến hành tố tụng. Trên cơ sở đó đưa ra một số đề xuất, kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả áp dụng pháp luật đối với vấn đề này trong thời gian tới.