Hoàn thiện quy định về các tội danh pháp nhân thương mại phải chịu trách nhiệm hình sự - Võ Ngọc Khánh Linh (2023)
Bài viết trình bày bất cập trong quy định của Bộ luật Hình sự hiện hành về các tội danh pháp nhân thương mại phải chịu trách nhiệm hình sự và đưa ra kiến nghị hoàn thiện về số lượng các tội danh, hình phạt và kỹ thuật lập pháp.