Hoàn thiện pháp luật tố tụng dân sự đáp ứng yêu cầu xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Bùi Đức Hiển (2023)
Bài viết phân tích tình hình thực tiễn vận hành hệ thống pháp luật tố tụng dân sự trước yêu cầu xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới. Trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp hoàn thiện.