Một số khó khăn trong hoạt động công chứng hợp đồng thế chấp quyền sử dụng đất - Lê Minh Thúy (2023)
Bài viết tập trung phân tích một số khó khăn, vướng mắc trong hoạt động công chứng hợp đồng thế chấp quyền sử dụng đất. Từ đó đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động công chứng hợp đồng thế chấp quyền sử dụng đất.