Một số đề xuất, kiến nghị hoàn thiện các quy định về tạm đình chỉ điều tra vụ án hình sự - Nguyễn Thị Lan Anh (2023)
Bài viết phân tích quy định của pháp luật tố tụng hình sự hiện hành về tạm đình chỉ điều tra vụ án hình sự; Chỉ ra những hạn chế, bất cập trong quy định pháp luật tố tụng hình sự hiện hành về tạm đình chỉ điều tra vụ án hình sự. Từ đó đưa ra một số đề xuất, kiến nghị.