Khung pháp lý đấu tranh với tội phạm phạm tại Singapore và kinh nghiệm cho Việt Nam - Nguyễn Đức Hà (2023)
Bài viết tập trung phân tích khung pháp lý để đấu tranh với tội phạm mạng và một số hình thức, hành vi phạm tội phổ biến trên không gian mạng tại Singapore. Từ đó, đưa ra bài học kinh nghiệm đối với Việt Nam.