Hoàn thiện pháp luật về các biện pháp điều tra theo quy định của Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015 - Trần Ngọc Minh (2023)
Bài viết phân tích về một số khó khăn, bất cập trong quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2021 về các biện pháp điều tra như: Hỏi cung bị can, nhận dạng, khám nghiệm tử thi, thu thập dữ liệu điện tử. Trên cơ sở đó, đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện nhằm nâng cao hiệu quả quá trình chứng minh vụ án hình sự.