Hoàn thiện hệ thống pháp luật nhằm thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Việt Nam - Lê Như Quỳnh (2022)
Bài viết phân tích và đánh giá những thành công và hạn chế của hệ thống pháp luật nhằm thu hút FDI ở Việt Nam. Từ đó đưa ra một số giải pháp hoàn thiện pháp luật về đầu tư nhằm thu hút nguồn vốn FDI của Việt Nam.