Giải pháp hoàn thiện pháp luật về hợp đồng ủy quyền - Nguyễn Minh tâm (2022)
Bài viết đánh giá tổng quan những quy định pháp luật về hợp đồng ủy quyền, qua đó đề xuất giải pháp để hoàn thiện pháp luật về hợp đồng ủy quyền.