Pháp luật về nền hành chính số ở Việt Nam - Thực trạng và giải pháp - Dương Thị Tươi (2023)
Bài viết làm rõ thực trạng pháp luật về nền hành chính số ở Việt Nam hiện nay. Từ đó đề xuất giải pháp hoàn thiện pháp luật về lĩnh vực này trong thời gian tới.